Thảo luận xoay quanh bóng đèn led chiếu sáng

1. Bóng đèn led luôn cung cấp nguồn sáng bền đẹp lâu dài đúng không?

Đây luôn là câu hỏi đặt ra cho mỗi khách hàng khi đến công ty mua đèn led tại Starled. Chúng tôi cũng xin trả lời câu hỏi mà các bạn thắc mắc như sau: Bóng đèn led là sản phẩm chiếu sáng bền bỉ với thời gian và có tuổi thọ ánh sáng cao, ánh sáng phát ra tốt nhưng theo quy luật của tự nhiên sinh ra và chết đi.Bóng đèn led cũng vậy. Trả qua thời gian ánh sáng đèn sẽ không còn phát sáng được như ban đầu, và chất lượng giảm dần theo thời gian. Theo các nhà khoa học thì ánh sáng đèn chiếu khoảng 20000 giờ sẽ giảm so với chất lượng bạn đầu 80%.

Bóng đèn LED

Bóng đèn LED

2. Trong quá trình hoạt động bóng đèn led không sinh ra nhiệt.

Theo các chuyên gia hàng đầu về đèn led của STARLED chúng tôi cũng như các chuyên gia hàng đầu trên thế giới thì mỗi sản phẩm đèn led đều có bộ tản nhiệt giúp đèn tải nhiệt được tốt hơn chứ không phải là đèn led không sinh ra nhiệt.

bong-den-led-2

Bóng đèn LED tỏa nhiệt

3. Bóng đèn bình thường cung cấp nhiều ánh sáng hơn bóng đèn led đúng không?

Đây là câu hỏi của nhiều người chưa được giới thiệu qua về đèn led do vậy cứ nghĩ công suất đèn led nhỏ là ánh sáng phát ra sẽ ít hơn so với các loại đèn bình thường có công suất lớn. Đây là sai lầm. Chúng ta cũng biết về đơn vị để do cường độ ánh sáng đèn led là Lumen và đèn bình thường là Watts. Do mỗi bóng đèn được cấu tạo khá nhau và hoạt động khác nhau nên lượng ánh sáng phát ra từ 2 đèn là khác nhau. Đèn led là sản phẩm tiên tiến được sử dụng chip led đài loại cao cấp giúp giảm 40-50% lượng điện so với các loại bóng thông thường khác và cường độ phát sáng gấp 70% so với các bóng thông thường.

bong-den-led-3

Đèn LED siêu sáng dạng Compact

Từ các câu trả lời giúp các bạn khỏi thắc mắc về đèn led hiện nay thì chúng tôi chắc chắn rằng không còn lý do gì mà các bạn không tìm đến chúng tôi. Muốn tư vấn thêm các bạn hãy đến công ty chúng tôi để được biết thêm nhiều hơn nữa.

1022 Lượt xem

Liên hệ đặt quảng cáo

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO VIỆT

Điện thoại hỗ trợ: 0913 422 055 - Tel: 08 6291 8255
Email hỗ trợ: binhvj@gmail.com
Trụ sở: 12/7 Trịnh Thị Miếng, Thới Tam Thôn, Hóc Môn
Hotline: 0913 422 055 - Skype: binhvj

Tin liên quan